Salt ( Соль)

Salt ( Соль)

@salthoang

Comment from Salt ( Соль):

7 Hours ago

Comment from Salt ( Соль):

10 Hours ago

Comment from Salt ( Соль):

Hôm nay mình gặp lại 1 người bạn cũ. Bọn mình cũng đã 5 năm rồi ko nói chuyện với nhau. Hẹn nhau cũng chỉ vì cả 2 đều nghĩ là nên gặp lại. Kể cho nhau nghe về những điều mới, có hàng tá những điều mới luôn, và ko quên ôn lại những điều cũ nữa . Chẳng phải bạn thân gì nhưng bọn mình có thể thoải mái trò chuyện ko chút ngượng ngùng suốt vài tiếng đồng hồ , cho nhau những nụ cười y như ngày xưa vậy. Và cũng thật vui vì giữa nhưng thay đổi của xã hội ngoài kia, ai đó nói rằng " M vẫn y như ngày nào có khác gì đâu ". Thời gian ko phải là thứ làm cho người ta xa nhau, xa nhau là bởi vì người ta muốn thế. Thời gian cũng chẳng làm người ta thay đổi, họ thay đổi vì họ muốn đổi thay.

4 Days ago

Comment from Salt ( Соль):

Chuyện là hôm qua m đi mua bánh cuốn. Quán đó làm ngon nên khách cũng nườm nượp bán ko kịp, có người còn tức giận bỏ về nữa. M thì chỉ mua 1 hộp thôi nhưng tới đó cũng phải ngó trước ngó sau xem ai đến trước mình mà đợi. Đứng trước mình cũng có 5 7 người gì đấy. M cũng đứng đợi định bao giờ tới lượt thì nói cô làm 1 hộp cho con để cô khỏi rối . Đợi cũng lâu r, chắc gần nửa tiếng ấy. Hóng sắp tới lượt mình rồi chớ, thì lại có 3 4 chị nhào vô bán 2 hộp 3 hộp 5 hộp gì đó. Cô bánh cuốn bảo phải đợi lâu đó, ai tới trước tới sau cô đều biết hết , có người đứng chờ từ lâu lắm r vẫn chưa có nè. Mình nghĩ là cô nói mình :)) . Ngỡ ngàng ko khi làm xong cho những người ở trước , cô quay sang các chị kia hỏi mua bao nhiêu. Còn mình thì sao ? Tin ko , lúc đó m cảm thấy tổn thương vl , như kiểu mới bị bồ đá vậy, thậm chí là nước mắt còn muốn rỉ ra cơ. Ủa cứ phải xồn xồn tranh giành thì mới đc nhớ đến sao ? Còn lặng im hiền hòa đứng chờ đợi thì bị làm lơ hả ? Huhu. M đành phải lên tiếng đến con 1 hộp mà cô, thấy cô chẳng phản ứng gì mình càng thêm phần tổn thương mãnh liệt. M đã nghĩ, ko , ko sao đâu, phải thông cảm cho cổ chứ, cổ bán nhiều như v làm sao nhớ hết được. Ko sao mà , mình đợi thêm chút nữa cũng đc mà. Nhưng thật tiếc là suy nghĩ đó ko kìm lại được cái cục tức đang dâng lên tới cổ mình ấy. Lúc đó mình nghĩ mình ko biết phải làm gì nếu cổ ko bán cho mình trước. Nước mắt rơi r lặng im bỏ về hay là sao chứ mất bình tĩnh vãi ra rồi. Kiểu như trông đợi quá mà bị làm cho hụt hẫng á. Mình ghét vảm giác đó lắm.May sao lúc đó cổ cầm 1 hộp đưa cho mình trước. Tâm trạng mình trở lại bình thường ngay. Vậy đó, rõ ràng là có những lúc mình biết làm thế nào là đúng , nhưng bản thân mình ko thể làm như vậy được, vì cảm xúc là thứ quá mãnh liệt, nó chi phối và như 1 cái gì đó rất quyền lực, sai khiến mình vậy. Trong 1 mối quan hệ nghiêm túc cũng vậy, cũng vì nó mà mình cứ cảm thấy bị tổn thương hoài. Đó là lí do mình iu cuộc sống tự do này, vì mình thoải mái với cảm xúc và ko hề bị gò bó trong những suy nghĩ phức tạp .Nhưng m cũng hiểu rằng m cần phải tìm cách luyện tập kìm chế và điều khiển cảm xúc của m trước khi gắn kết cuộc đời này với ai đó.

7 Days ago

Comment from Salt ( Соль):

8 Days ago

Comment from Salt ( Соль):

Bỗng nhiên nhớ tới cảnh đi trượt băng té bạch bạch ở Vê Đê En Kha và rồi lại up hình hơi liên quan 1 chút :)))) #me #salt #myphoto #love

8 Days ago

Comment from Salt ( Соль):

Ko phải cố gắng nào cũng đc công nhận. Và rồi càng đi xa càng lắm khúc gập ghềnh. Những khi cuộc đời làm mình mất niềm tin như vậy , mình luôn thề phải đi tìm lại nó !!! #me #salt #myphoto #mylife #bemyself

9 Days ago

Comment from Salt ( Соль):

10 Days ago

Comment from Salt ( Соль):

10 Days ago

Comment from Salt ( Соль):

Giống kể chiện ma hem :))))))

11 Days ago

Comment from Salt ( Соль):

11 Days ago

Comment from Salt ( Соль):

Đã nhiều lần ảo tưởng sức mạnh và kết cuộc là nhận về mình lắm thương đau r . Bớt bớt lại nào, cuộc sống sẽ êm dịu hơn. :)) Mình chỉ là 1 hạt muối bé tí xíu giữa quả đất to bự này à. 1 cây làm hỏng nên non, mình biết điều đó mà. Hiện tại mình chỉ mong đi đúng hướng và ko lạc đường thôi. M phải cố gắng nhiều hơn nữa, M nha !

12 Days ago

Comment from Salt ( Соль):

13 Days ago

Comment from Salt ( Соль):

13 Days ago